ติดตามผลการดำเนินการบริการวิชาการ และอบรมบริการวิชาการ ณ กลุ่มเกษตรกรวิสาหกิจชุมชนเกษตรกรรุ่นใหม่พัฒนา
สาขาวิชาเทคโนโลยีเครื่องกล ติดตามผลการดำเนินการบริการวิชาการ และอบรมบริการวิชาการ เครื่องคัดขนาดผลไม้ เครื่องปอกเปลือกมะพร้าวและสาธิตการบินโดรน
กิจกรรมบริการวิชาการ ในหัวข้อเรื่อง การผลิตปุ๋ยอินทรีย์สูตร N P K คุณภาพสูง ของสาขาวิชาเทคโนโลยีการเกษตร ในงานราชมงคลรักษ์เหลืองจันท์ ครั้งที่ 22
กิจกรรมบริการวิชาการ ซอสหมาล่าเร่วหอม ของสาขาวิชานวัตกรรมอาหารและธุรกิจ ในงานราชมงคลรักษ์เหลืองจันท์ ครั้งที่ 22
ร่วมออกบูธแสดงผลิตภัณฑ์งาน “Chanthaburi Art & C c a m p u n d e r t h e m o o n l i g h t ” ตอนชวนกันมาลำไย ณ เดอะเนเชอรัลการ์เต้นรีสอร์ทตําบลทับไทร
กิจกรรม ฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ “การถ่ายทอดเทคโนโลยีแก่ผู้ประกอบการผลิตอาหารหมักโดยใช้หัวเชื้อจุลินทรีย์” ณ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร
กิจกรรมบริการวิชาการ สาธิตวิธีการนำต้นกล้ากล้วยไม้ออกจากขวดและการอนุบาล ของสาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตพืชและภูมิทัศน์
กิจกรรมบริการวิชาการ กิจกรรมการบริการทำวัคซีนพิษสุนัขบ้า และการทำหมันในสุนัขและแมว ของปศุสัตว์จังหวัดจันทบุรี และปศุสัตว์อำเภอต่างๆ ร่วมกับสาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตสัตว์
การมอบรางวัล กิจกรรมแข่งขันทักษะทางวิชาการ ของคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร ในงานราชมงคล รักษ์เหลืองจันท์ วันดอกไม้บาน ครั้งที่ 22
กิจกรรมบริการวิชาการ น้ำสลัดโปรตีนสูงจากไข่น้ำ (ผำ) ของสาขาวิชานวัตกรรมอาหารและธุรกิจ ในงานราชมงคลรักษ์เหลืองจันท์ ครั้งที่ 22