คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เพื่อการยกระดับคุณภาพหลักสูตรสู่เกณฑ์ AUN - QA

วันพฤหัสบดีที่ 2 พฤษภาคม 2567 ที่ผ่านมา ฝ่ายวิชาการและวิจัย คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร นำโดย ผศ.ธนะวัฒน์ ชนะวรรโณ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย และตัวแทนบุคลากรแต่ละสาขาวิชาฯ เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เพื่อการยกระดับคุณภาพหลักสูตรสู่เกณฑ์ AUN – QA โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สพ.ญ.ดร.ดลฤทัย ศรีทะ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ รักษาราชการแทนรองอธิการบดี เป็นประธานในพิธีเปิด
โดยการจัดโครงการครั้งนี้ ได้เล็งเห็นความสำคัญของการประกันคุณภาพการศึกษา ซึ่งเป็นตัวชี้วัดที่บ่งบอกถึงความเหมาะสมและคุณค่าของกระบวน
การเรียนรู้ และการสอนที่เป็นไปตามเป้าหมายและความต้องการของผู้เรียน เพื่อพัฒนาคุณภาพหลักสูตรและมาตรฐานการศึกษาสู่เกณฑ์การประเมินตามมาตรฐานAUN-QA
ซึ่งได้รับเกียรติจาก อาจารย์ณัฐวุฒิ ว่องทรัพย์ทวี ผู้อำนวยการสำนักประกันและพัฒนาคุณภาพการศึกษา สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ เป็นวิทยากรการอบรม
ณ ห้องประชุมตะวันฉาย กองพัฒนานักศึกษา มทร.ตะวันออกภาพกิจกรรมเพิ่มเติม
รูปภาพและข้อมูลจาก : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก