ในวันที่ 2 เมษายน 2567 คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร มทร.ตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุรพงษ์ โซ่ทอง รองคณบดีฝ่ายบริหารและแผน พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนะวัฒน์ ชนะวรรโณ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิทวัส เวชกูล รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ และอาจารย์ชาญณรงค์ ชูสุย ผู้ช่วยคณบดีด้านพัฒนานักศึกษา เข้าร่วมโครงการวันอนุรักษ์มรดกไทย เพื่อเฉลิมพระเกียรติเนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี
ณ หอประชุมมังคลอุบล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก จังหวัดชลบุรี